>>Giới thiệu

Liên kết hay: kết cấu thép - bộ lưu điện camera - máy phát điện 3 pha - máy lạnh 1 ngựa - thiết kế web bất động sản - ắc quy csb

 

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Hoa Việt là công ty chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng,Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.

 

Khác với các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ truyền thống, dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Sản phẩm của Công Ty Cổ phần Cơ Khí Hoa Việt  được tinh chế từ thép Úc, rồi được mạ kẽm chống gỉ theo đúng chuẩn quốc tế, với độ dày 650gram/m2, có thể lưu giữ 30-50 năm không gỉ, sản phẩm Villafences được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bề mặt sản phẩm của  Villafences nhẵn bóng, sang trọng. Công Ty Cổ phần Cơ Khí Hoa Việt  là một sản phẩm của công nghệ.

 

 

 

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Hoa Việt  là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ mạ kẽm thành phẩm vào xây dựng dân dụng. Công nghệ mạ kẽm này trước đây chủ yếu áp dụng cho các ngành cầu đường và điện lực. Sản phẩm chủ yếu là các lan can thành cầu, các cột đèn, cột  điện …vv.

 

Sản phẩm của Công Ty Cổ phần Cơ Khí Hoa Việt  phù hợp với các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện đại, khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng và các khối nhà yêu cầu cao về mặt kết cấu.

 

Với vị thế thương hiệu dẫn đầu ngành, Công Ty Cổ phần Cơ Khí Hoa Việt  không ngừng phát triển và cải tiến kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng cao nhằm phục vụ tốt cho quý khách hàng.